สมัครสมาชิก JOKER วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ JOKER การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที Line : @vipstar (อย่าลืม @ นำหน้านะคะ) มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หน้าหลัก Uncategorized

เกมปลาฉลาม ผจญภัยใต้ทะเล Hungry Shark Evolution

202 views

เกมปลาฉลาม

เกมปลาฉลาม  ผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกอันกว้างใหญ่

กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อสุดมันของเกมยอดฮิตอย่าง Hungry Shark Evolution เกมปลาฉลาม  ผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกอันกว้างใหญ่ ที่คราวนี้ได้ขนเอาฉลามหลากหลายสายพันธุ์และยกมหาสมุทรอาร์กติกมาไว้ในมือถือคุณแล้ว ให้คุณได้ออกล่าเหยื่ออย่างเอร็ดอร่อยในเกมนี้ joker gaming

Hungry Shark World สวัสดีขอรับวันนี้ ขอเสนอแนะหนึ่งเกม ที่น่าดึงดูด ความระทึกใจความสนุกสนาน อยู่ที่พวกเราจะได้รับหน้าที่ เป็นปลาฉลามผู้ผู้หิวโหย เผชิญภัยใต้ทะเล ลึกอันกว้างขวาง และก็กว้างใหญ่ ดำรงชีพให้กับปลาฉลาม ด้วยการกินเพื่อเอาชีวิตรอด ในแบบของคุณให้ได้นานที่สุด พร้อมถังท่านจะ ได้สัมผัสกับโลกใต้ทะเลลึก ที่สวยกว้าง และการพัฒนา ให้เปลี่ยนเป็นสายพันธุ์ Great White และก็ Megalodon!

บอกได้เลยครับผมว่านี่ เป็นอีกหนึ่งเกม ที่จะทำให้การเสี่ยงภัย ใต้ทะเลของคุณสนุกสนาน เต็มไปด้วยความแอคชั่น ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่แท้ พร้อมนั้นท่าน ยังจะได้เจอกับปลาฉลามที่ไม่ซ้ำกัน ที่นานัปการ รวมทั้งยังมากับสิ่งมีชีวิต ใต้ทะเลอื่นๆที่งดงามแล้วก็น่าสะพรึงกลัวกว่ามัน นอกเหนือจากโลกใต้ทะเลลึก แล้วท่านยังจะได้เปิดกว้าง กับโลกบนผิวน้ำ เพื่อเกม Action ตัวนี้เหมือนจริงแล้วก็ ปราศจากความน่าระอา มากับระบบกราฟิก ที่งดงามในแบบ 3 มิติ

พร้อมทั้งเสียงที่สมจริงสมจัง นำพาปลาฉลามของท่าน ให้รอดชีวิตใต้ทะเลลึก ค้นหาสิ่งมีชีวิตเพื่อเป็นของกินของมัน ความเพลิดเพลินตื่นๆอีกเยอะแยะ ที่มิได้เอ่ยถึงในที่นี้ ตกลงว่าท่านสามารถดาวน์โหลดเกมส์นี้ ไปเล่นอย่างฟรีๆได้เลยครับผมตามลิงค์ข้างล่าง เป็นเกมที่รองรับทั้งยังระบบ iOS แล้วก็ Android จะคอยอะไรอยู่ความสนุกสนาน คอยท่านไปกันเลยขอรับ Slot

Hungry Shark World เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Action แสนสนุกสนาน เล่นเพลิดเพลินได้ทุกที่ที่ต้องการ ทุกเพศทุกวัย โดยคุณจะได้แสดงบทบาทเป็น ‘ปลาฉลามผู้หิวโหย’ ที่จำต้องออกล่าเหยื่อหาอาหาร ตัวอย่างเช่น ปลาขนาดเล็ก นกที่ลงมาดื่มน้ำ มนุษย์ หรือปลาที่ตัวใหญ่ขึ้น ฯลฯ ในห้วงมหาสมุทรอาร์กติก หมู่เกาะแปซิฟิค สมุทรอาหรับ สมุทรจีนใต้ แล้วก็สถานที่ฯลฯรอบโลก ยิ่งคุณรับประทานอาหารได้มากขึ้น คุณก็จะได้เงินที่มากขึ้น สามารถนำเงินที่ได้ไปอัปเกรด ปลาฉลามให้เก่งขึ้นได้ หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำไปปลดล็อกปลาฉลามตัวใหม่ ก็ได้เหมือนกัน แต่ว่าตอนตัวเล็กๆก็อย่าเผลอซ่าไปใกล้ปลาใหญ่ เข้าให้ล่ะ รวมทั้งโปรดรอบคอบ ทุ่นระเบิดเอาไว้ด้วย!

โดยในภาคใหม่ Hungry Shark World นี้ได้ขนเอาฉลามมา ให้ท่านเล่นมากยิ่งกว่า 33 สายพันธุ์ที่ไม่ซ้ำกัน แบ่งเป็น 8 ระดับที่มีขนาดตัวต่างกัน ได้แก่ Blacktip Reef, Blue Shark, Porbeagle, Smooth Hammerhead, Goblin Shark, Basking Shark, Great White หรือ Megalodon ฯลฯ ในส่วนของการอัปเกรดนั้น ก็สามารถอัปเกรดได้ทั้งยังเรื่อง ของความเร็ว (Speed), การกัดที่ร้ายแรง (Bite) และก็การพุ่งด้วยความเร็วสูง (Boost) นอกนั้นคุณยังสามารถ ตกแต่งฉลาม ได้อีกด้วย ทั้งยังในด้านของลวดลายเรียกตัว หรือการตกแต่งตามส่วนต่างๆ สรุปว่าเกม Hungry Shark World นี้ เป็นเกมฉลามไล่งับ เหยื่อที่เล่นบันเทิงใจมากมายจริงครับผม .วันหนึ่ง… ขอคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียง หากสหายๆไม่เชื่อก็ทดลองไปดาวน์โหลด มาเล่นกันได้เลยขอรับ ทั้งยังในระบบ iOS และก็ Android

นับว่าเป็นอีกเกมในตำนานจริงๆครับผมสำหรับเกมเจ้า ปลาฉลามหิวอย่างเกม Hungry Shark ที่เป็นเกมได้รับความนิยมติด ชั้นชาร์จมาก่อนเมื่อนาน มาแล้ว ซึ่งกลับมาคราวนี้ ในชื่อใหม่งามกว่าเดิม โดยการเติม world เข้าไปเปลี่ยนเป็น Hungry Shark World (แหม่ครีเอทชื่อมากมายเนอะ555) ซึ่งตนเองยังคงคอนเซปต์ เดิมเป็นการให้ผู้เล่นเล่นบท เป็นปลาฉลามหิวโซที่จะต้องไล่งับ ไล่รับประทานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กีดขวาง อะไรเล็กมากยิ่งกว่าตนเองงับ ให้สะอาดหลีกเลี่ยงตัวที่ใหญ่มากยิ่งกว่า (ไม่เช่นนั้นประเดี๋ยวโดนงับ เองเสียก่อน) Slotxo

มากล่าวถึงกันในส่วน ของเกมเพลย์ กันบ้าง เกมเพลย์ของ Hungry Shark World ยังคงเป็นตัวอย่างเช่นเดิมเป็น พวกเราจำต้องควบคุมปลาฉลาม ให้ไล่รับประทานไล่กัดสิ่งมีชีวิตที่เล็กมากยิ่งกว่าตนเอง เพื่อกลายเป็นพลังชีวิต โดยจำเป็นต้องรีบหาอะไรรับประทาน ก่อนที่จะพลังชีวิตจะลดจนถึงหมด หากหมดเวลาใดก็เกมโอเวอร์นั่นเอง การควบคุมนั้นสำคัญๆก็จะมีสองส่วนเป็นคอนโทรลเลอร์ ควบคุมแนวทางการว่าย มุมข้างล่างขวาแล้วก็มุมทางด้านซ้าย จะเป็นรอบๆที่ให้พวกเรากด เพื่อพุ่งตัวให้เร็วขึ้นหรือ ใช้เพื่อพุ่งไปรับประทานสิ่งที่บินเหนือน้ำก็ได้

ทางด้านมุมบนขวา ก็จะเป็นเกทพลังโดย มีเกทพลังชีวิตแล้วก็เกท BOOST รีบหาอะไรรับประทานอย่า ให้ตนเองหิวตายนะเอ้อ นอกเหนือจากหิวตายแล้วขอให้พวกเราระมัดระวัง ในสมุทรมิได้มีปลาฉลามเพียงแค่ตัวเดียวนะเอ้อ ยิ่งพวกเราลงไปลึกเยอะขึ้นเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งได้โอกาสได้พบกับปลาที่ตัวใหญ่ กว่าพวกเราเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น พวกเรารับประทานปลาเล็กมากยิ่งกว่า มันก็รับประทานพวกเราถ้าเกิดพวกเราเล็กมากยิ่งกว่า มันเช่นเดียวกัน

(หากตัวใหญ่ขณะใดจะมาล้างแค้น ซะให้หลาบจำเลยไอ้เหล่านี้) ข้างในเกม Hungry Shark World มีปลาฉลามให้พวกเราเลือกเล่นหลายตัว หลายไซส์ตั้งแต่ xs s m l xl xxl ไปจนกระทั่งปลาระดับตำนาน โดยแต่ละไซส์ ก็จะเป็นปลาฉลามแต่ละชนิดไม่เหมือนกันออกไป pg slot

เว้นแต่เลื่อนระดับแปลงไซส์ ปลาฉลามแล้วนั้นพวกเราสามารถซื้อไอเทมต่างๆเพื่ออัพเกรดปลาฉลามที่พวกเรา ใช้ได้อีกด้วยโดยไอเทม แต่ละอย่างก็จะเพิ่มบัพแตกต่าง ออกไปเพิ่มแรง boost เพิ่มเปอร์เซ็นต์การเจริญเติบโต เพิ่มความเร็วทางด้านกายภาพ หรืออื่นๆตัวเกม Hungry Shark World จะมีหลายแมพหลายน่านน้ำสมุทร โดยพวกเราจำต้องเก็บคะแนนสะสาง เควสสะสมปลาฉลามให้ถึง ระบุเพื่อปลดล็อค ไปสู่แมพใหม่ๆเรียกว่าเล่นได้ไม่เคยรู้เบื่ออย่างยิ่งจริงๆ มาว่ากันที่เรื่องภาพกราฟิก ของตัวเกมกันบ้างภาพกราฟิก ของเกมนี้นั้นส่วนตัวจัดว่า

อยู่ในระดับที่เล่นได้เพลิดเพลินๆเป็นก็มิได้งามระดับ full hd แต่ว่าก็มิได้ห่วยจนกระทั่งเกินรับไหว อยู่ในระดับที่โอเคนับว่าเป็นเกมคลาสสิค ในความจำอะไรโดยประมาณนั้น สำหรับสเป็คมือถือนั้นเนื่องจากว่าตัวเกมภาพกราฟิกไม่สูงมากมาย สเป็คมือถือที่ใช้เล่นก็เลยไม่ต้องสูงอะไร เครื่องไหนๆก็สามารถโหลด มาเล่นได้ลื่นๆแม้กระนั้นถ้าเกิดจอเล็กบางทีอาจจะเล่นตรากตรำหน่อย เพียงแค่นั้น

สรุปโดยรวม Hungry Shark World

เป็นอีกเกมซึ่งสามารถเล่น แก้เซ็งแก้หัวร้อนฆ่าเวลายามว่าง ได้ดีมากๆเลยทีเดียว ตัวเกมก็มิได้หนักอะไรน่าโหลดเปิดเครื่องไว้ นับได้ว่าเป็นเกมในความจำ อีกเกมที่ทำให้คิดถึงแต่ก่อนตอน ที่เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ยังไม่เยอะแยะอย่างนี้ ตัวเกมสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสมกับกรุ๊ปผู้เล่นตั้งแต่เด็กจนถึงแก่ เล่นกันได้เพลิดเพลินๆอย่างยิ่งจริงๆ

จากที่ทดลองเล่นมองมีแอบเสียดายนิดๆถ้าเกิดตัวเกมใส่ระบบใหม่ๆกับภาพงามๆอีกสักหน่อยเกมนี้คงจะดีต่อใจมากขึ้น อีกหลายเท่าอย่างยิ่งจริงๆ ก็สำหรับเนื้อหานี้ ก็คงจะจำเป็นต้องขอจบรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้ ถ้าเกิดมีข้อมูลที่ไหนบกพร่อง อย่างไรจำต้องขอประทานโทษมาในที่นี้ด้วยครับผม คนไหนที่โหลดเกม Hungry Shark World มาทดลองเล่นแล้วรู้สึก อย่างไรอย่าลืมบอกกันบ้าง ครับแล้วเจอกันใหม่ บทความหน้าสวัสดีขอรับ Ufabet

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป>>
โหลดเกมส์ pc 18+ แม้ว่าแวดวงเกมนี้ จะถูกจำกัด
apollo slot pg เกมสล็อตออนไลน์เกมใหม่ จากค่ายพีจี

Last Update : 2 สิงหาคม 2021

สมัครสมชิกกับ Jokergame สมัครสมาชิก